Lý do tại sao nên chọn Đức Khang?

Bề dày kinh nghiệm trên 15 năm

Với hơn 15 năm thành lập, Nội thất Đức Khang không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất mà còn tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, sự lựa chọn số 1 của mọi doanh nghiệp

Xưởng sản xuất và hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan có thể sẵn sàng đáp ứng, cung cấp kịp thời các sản phẩm cao cấp một cách nhanh nhất.

Nội thất Đức Khang đang sở hữu đội ngũ KTS, giám sát, thợ thi công trẻ – năng động – có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.

Chính sách kinh doanh “Bán sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng với giá cả hợp lý”, chính sách bảo hành “Gọi là có ngay”, phương châm kinh doanh “Nội thất đẹp cho người Việt”.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Đức Khang đã thiết kế và thi công hàng trăm dự án lớn, nhỏ và được sự tín nhiệm của khách hàng

Đức Khang có quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam kết chất lượng luôn là tốt nhất và thực hiện đúng tiến độ đề ra

Mọi sản phẩm nội thất của Đức Khang đều được bảo hành miễn phí 12 tháng – 24 tháng tuỳ sản phẩm, luôn có đội ngũ hỗ trợ trong quá trình sản xuất và sử dụng sản phẩm.

CÁC THIẾT KẾ HỘI TRƯỜNG ĐÃ THỰC HIỆN

Là một doanh nghiệp với bề dày 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, phòng họp, hội trường,… với mỗi công trình chúng tôi luôn kỳ vọng mang tới mỗi khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thiết kế từ Đức Khang.

CÁC CÔNG TRÌNH HỘI TRƯỜNG ĐÃ THI CÔNG

Không chỉ tư vấn, thiết kế mà Đức Khang còn hỗ trợ mọi doanh nghiệp, đơn vị thi công hoàn thiện hội trường đảm bảo phát huy tốt chức năng, sự thuận tiện cũng như tính thẩm mỹ. Dưới đây là một số công trình chúng tôi đã thực hiện.

Một môi trường và không gian làm việc phù hợp chính là nền tảng cho sự thành công trong kinh doanh”

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI

TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ
thiết kế hội trường

Tùy từng quy mô thị trường là 100 chỗ ngồi, 200 chỗ ngồi,… hay 700 chỗ ngồi, 1000 chỗ ngồi,… sẽ áp dụng tiêu chuẩn thiết kế thi công hội trường nhất định. Không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, tiêu chuẩn thiết kế cho hội trường cần phải phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật. Đức Khang với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công hội trường, chúng tôi sẽ tư vấn các tiêu chuẩn thiết kế hội trường phù hợp với dự án của Quý khách!

Những tiêu chuẩn thiết kế hội trường chính xác

Tiêu chuẩn về thiết kế hội trường sân khấu

Thiết kế hội trường dành cho khu vực sân khấu là quan trọng nhất. Đây là nơi diễn ra các bài diễn thuyết, các tiết mục biểu diễn, đối diện với khách hàng phía dưới.

Sân khấu gồm 2 phần thiết kế như sau:

 • Khu vực sân khấu: Nơi trực tiếp biểu diễn
 • Khu vực hậu trường: Nơi diễn ra các hoạt động chuẩn bị cho các tiết mục biểu diễn

Tùy từng kích thước và quy mô của hội trường mà sẽ thiết kế sân khấu đạt tỷ lệ phù hợp nhất. Dưới đây là bảng tiêu chuẩn chi tiết:

thiết kế hội trường

Trong đó:

 • 1 là chiều rộng của sân khấu (đơn vị m)
 • h là chiều dài của sân khấu (đơn vị m)

Thiết kế sân khấu cần rất chú trọng đến mặt sàn. Mặt sàn của sân khấu cần có chiều cao cân chênh lệch so với hàng ghế khán giả đầu tiên nằm trong khoảng 0.95 – 1.15m. Mặt sàn diễn nên được thiết kế:

 • Bằng chất liệu gỗ độ dày 4cm
 • Bề mặt bằng phẳng, không có khe hở
 • Cấu tạo sàn đòn gánh đàn hồi

Đối với những quy mô sân khấu của hội trường lớn, sẽ có sân khấu phụ nằm ở phía bên trái hoặc bên phải sân khấu chính. Sân khấu phụ bằng chiều cao miệng sân khấu chính cộng với 2.4m.

thiết kế hội trường

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường khu vực ghế khán giả

Thiết kế hội trường dành cho khu vực khán giả là phần quan trọng tiếp theo. Dưới đây là những tiêu chuẩn thiết kế dành cho khu vực khán giả:

 • Lối đi vào cả hai đầu: Hàng ghế được sắp xếp dao động từ 10 – 12 ghế.
 • Lối đi vào một đầu: Hàng ghế được sắp xếp dao động từ 5 – 6 ghế.
 • Dãy ghế hội trường nên cách tường: Ít nhất 40 cm
 • Khoảng cách đi giữa 2 ghế: 40-60cm
 • Khoảng cách từ trung tâm chân đỡ của ghế đến với trung tâm chân đỡ của ghế cạnh: 53-50cm.
 • Khoảng giác giữa các dãy ghế tương đương khoảng cách lối đi lại: Tối thiểu 1m.

thiết kế thi công hội trường

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường cho từng loại ghế hội trường sẽ có tính đồng nhất như sau:

 • Chiều rộng ghế: 45 – 55 cm
 • Chiều dài ghế: 45 – 55 cm
 • Chiều cao ghế: 40 – 45 cm

Tiêu chuẩn về âm thanh ánh sáng hội trường đa năng

Tiêu chuẩn thiết kế âm thanh

Âm thanh của hội trường cần được thiết kế để giải quyết các vấn đề như hội tụ âm, tiếng đội. Bên cạnh đó, hai âm thanh phản xạ đến tai của khán giả có độ chênh lệch là 0.05s. Ngoài ra, thiết kế hội trường cần đảm bảo âm thanh vang thực tế không chênh lệch quá 10% so với âm thanh tốt.

Tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng

Hệ thống ánh sáng trong hội trường bao gồm 2 phần là ánh sáng tổng thể và ánh sáng sân khấu. Để đạt tiêu chuẩn thiết kế thi công hội trường, ánh sáng cần phải đạt được:

 • Ánh sáng tổng thể đạt chuẩn thuận lợi cho việc đi lại, quan sát, học tập và trình diễn.
 • Độ rọi sáng trong hội trường đạt chuẩn là 300 – 500 lux.

thiết kế ánh sáng hội trường

Tiêu chuẩn tiêu âm dành cho hội trường

Khi thiết kế hội trường, danh mục tiêu âm cần phải đạt được những tiêu chí sau:

 • Diện tích tối thiểu của hội trường, vị trí cần tiêu âm: Đạt tiêu chuẩn bảo vệ tiêu âm trong hội trường, sử dụng tiêu âm khoảng ⅓ so với diện tích hội trường.
 • Trần của hội trường: Sử dụng các vật liệu ốp trần như tấm ốp trần nhôm, tấm ốp trần nhựa,… chất lượng trần tốt nhất là bằng thạch cao.
 • Tường 2 bên của hội trường: Tường được cấu tạo gấp khúc để đạt được hiệu quả tiêu âm cũng như khuếch đại âm thanh tốt nhất.

Đức Khang vừa thiết kế hội trường, đồng thời đảm trách thiết kế tiêu âm hội trường chất lượng cao. Khách hàng khi đến với Đức Khang đều hài lòng với chất lượng thiết kế hệ thống tiêu âm hiệu quả.

thiết kế nội thất hội trường

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường về thoát hiểm đảm bảo an toàn

Thiết kế thi công hội trường cần phải trang bị hệ thống thoát hiểm đảm bảo an toàn cao nhất. Các hội trường hiện nay đều thiết kế vị trí của cho phép di tản đồng loạt được tính theo tỉ lệ ít nhất là 30m2/100 khán giả.

Một số tiêu chuẩn thiết kế hội trường khác về an toàn và thoát hiểm như:

 • Thiết kế ít nhất 3 cửa thoát hiểm
 • Có biển báo phát sáng
 • Phía bên ngoài cửa thoát hiểm hướng ra ngoài
 • Tạo khoảng cách giữa hội trường so với mép đường đi lại

Một số dự án thiết kế thi công hội trường đẹp nhất

Dưới đây là một số dự án thiết kế thi công hội trường do Đức Khang thực hiện, quý khách tham khảo:

thiet ke hoi truong

thiết kế hội trường

thiết kế hội trường đa năng

tiêu chuẩn thiết kế hội trường

công ty thiết kế hội trường

thiet ke thi cong hoi truong

thiet ke noi that hoi truong

thiết kế nội thất hội trường

Báo giá thiết kế thi công hội trường mới nhất 2024

Với kinh nghiệm thiết kế thi công hội trường hơn 20 năm, Đức Khang đã có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều dự án hội trường 100 chỗ, hội trường 300 chỗ,… lên đến 1000 chỗ ngồi. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng và lựa chọn được phương án thiết kế thi công hội trường cho quý khách sao cho chất lượng tốt nhất trong ngân sách đã dự trù sẵn.

Để được tư vấn cụ thể về giá thiết kế thi công hội trường, Quý khách liên hệ với Đức Khang để được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ kịp thời:

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG HỘI TRƯỜNG

Đức Khang chuyên thiết kế thi công hội trường uy tín, chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị thi công thiết kế thi công hội trường chất lượng, uy tín chính là một lưu ý mà bạn không nên bỏ qua. Đây chính là giải pháp để giúp quý khách vừa có thể chọn lựa được loại vật liệu thật sự phù hợp với không gian hội trường của mình, được hỗ trợ thiết kế, thi công nhằm mang đến hiệu quả âm thanh tốt như mong đợi. Đức Khang chắc chắn là cái tên mà Quý khách không thể bỏ qua.

Đức Khang được biết đến là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất các đồ gỗ nội thất, thiết kế và thi công hội trường trọn gói tại Hà Nội. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ưu tiên lựa chọn từ các khách hàng, doanh nghiệp, chủ thầu khi cần thực hiện thi công hội trường trong hơn 20 năm phát triển trong ngành.

Đến với Đức Khang, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được đúng cam kết theo bản vẽ thiết kế, mang đến thành phẩm chất lượng, hiệu quả kèm theo mức chi phí thi công tốt nhất, cạnh tranh so với nhiều đơn vị cùng lĩnh vực.

 • Đức Khang sở hữu xưởng sản xuất các vật liệu thi công, đồ nội thất với diện tích lên tới 3000m2 tại Hà Nội. Xưởng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến hàng đầu để giúp khách hàng có được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, mẫu mã đẹp mắt, đa dạng kích thước với mức chi phí tối ưu nhất.
 • Đức Khang luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn vật liệu nội thất hội trường tốt hàng đầu, phù hợp với chính sách đầu tư của Quý khách.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Đức Khang đều có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến thành phẩm theo đúng yêu cầu, đảm bảo về hiệu quả thi công hội trường đạt được đúng mong đợi trong thời gian cam kết.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu thiết kế, thi công hội trường, vui lòng liên hệ với Đức Khang để nhận được chất lượng dịch vụ và thi công tốt nhất!

 • Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Email: noithatduckhang@gmail.com
 • Điện thoại: 0243-540-2270

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI