Thi công nội thất hội trường Công ty Điện lực Hà Đông

Hội trường là không gian rộng lớn, được sử dụng cho các mục đích tổ chức sự kiện, hội nghị, các công việc mang tính tập thể,… Chính vì thế, cần thiết kế nội thất hội trường đảm bảo linh hoạt, đầy đủ công năng sử dụng, đẹp mắt. Dưới đây là một số hình ảnh về dự án thi công nội thất hội tường tại công ty Điện lực Hà Đông của Đức Khang.

Thông tin dự án

Ghế hội trường là một trong những sản phẩm quan trọng năm trong hạng mục thi công hội trường cần được xem xét kỹ lưỡng.

Lựa chọn ghế hội trường phù hợp và đúng mục đích sử dụng giúp không gian hội trường của bạn trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Vì là hội trường tổ chức những sự kiện khác nhau như biểu diễn nghệ thuật, hội thảo hay hội nghị cho nên việc thiết kế nội thất phải thật khoa học cho các hoạt động của hội trường khi diễn ra.

Màu sắc không gian phải đảm bảo sự hài hòa cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Để tạo ấn tượng cho không gian làm việc cũng cần phải linh hoạt trong cách trang trí hội trường đa năng sang trọng, hiện đại.

Vì là hội trường nhỏ nên dự án này lựa chọn những mẫu ghế có kiểu dáng nhỏ gọn gàng, không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian và giữa các ghế với nhau.

 

Thiết kế hội trường đảm bảo cách âm và tiêu âm tốt, bởi đây là nơi diễn ra các sự kiện, event, hội nghị…việc âm thanh với tần suất lớn được phát ra liên tục ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

 

Sân khấu là trung tâm của hội trường, biểu diễn, truyền tải nội dung đến khán giả bên dưới, được tất cả mọi người quan tâm và theo dõi.

 

 

Phần sân khấu hội trường bao gồm sân khấu chính và hậu trường và cần thiết kế với kích thước chuẩn để đảm bảo hài hòa với toàn bộ không gian hội trường.

Nội thất Đức Khang chuyên nội thất hội trường cao cấp, chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty về nội thất cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng hiện đại. Nhưng không phải công ty nào cũng là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có thể có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn chưa biết lựa chọn công ty nội thất nào cho công trình của mình, thì bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công ty Nội thất Đức Khang. Tại sao bạn nên lựa chọn Đức Khang?

• Là đơn vị hơn có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng
• Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp có trình độ cao
• Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng và chất lượng công trình
• Giá cả cạnh tranh,…

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thêm thông tin về các dự án khác của Đức Khang trên website của công ty. Liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp qua thông tin dưới đây.