Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, công ty Nội thất Đức Khang tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay.

Giá trị của Đức Khang hôm nay phải kể đến sự nhiệt huyết và tận tâm của đội ngũ kỹ sư, công nhân, nhân lực tài năng của công ty. Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhưng vẫn cực kỳ trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ.

Mỗi nhân viên đều làm việc hết mình, đầy trách nhiệm để mang những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng. Đức Khang luôn trân trọng sự đóng góp và đề cao vai trò của tất cả các nhân viên tại khối văn phòng và khối xưởng sản xuất.

Tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên

Với Đức Khang, chúng tôi tin rằng ưu thế cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi là nguồn nhân lực và giúp chúng tôi có thể tạo ra được giá trị dài hạn. Vì thế, chúng tôi đã thực hiện và tạo mọi điều kiện để mang lại giá trị dài hạn và bền vững cho từng cá nhân và cả tổ chức. Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.

Đức Khang tin vào việc tạo ra quan hệ đối tác có lợi cho đôi bên để mở ra nhiều cơ hội mới cũng như mang lại lợi ích cho cá nhân và xã hội. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến với Đức Khang, chính là sự nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Các phòng ban, bộ phận chuyên môn luôn trao đổi, phối hợp chặt chẽ, cam kết mang lại lợi ích cao nhất và kịp thời nhất cho khách hàng. Với tâm niệm dùng sự tận tâm làm tôn chỉ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, đội ngũ nhân viên tại hệ thống công ty luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chu đáo, quan tâm.

Phúc lợi và môi trường làm việc tại Đức Khang

Tại Đức Khang, chúng tôi tạo mọi điều kiện cho nhân viên học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và thể hiện năng lực, từ đó phát triển nghề nghiệp của bản thân trong dài hạn để đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Chúng tôi khuyến khích nhân viên và quản lý trực tiếp chia sẻ trách nhiệm với nhau để đảm bảo mỗi cá nhân đều có thể có cơ hội được đào tạo, phát triển tiềm năng tối đa của mình.

Các công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực được xem là một trong những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu và được triển khai theo hai loại hình chủ yếu đó là đào tạo nội bộ và đào tạo bên ngoài. Đồng thời tập trung xây dựng và duy trì hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe với nhiều khóa đào tạo đa dạng nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn để người lao động. Nhất là với khối làm việc trực tiếp với hệ thống máy móc tại xưởng.

Đội ngũ nhân lực tài năng là niềm tự hào của Đức Khang

Chúng tôi đang nỗ lực để đóng góp xây dựng một hình ảnh Đức Khang ngày một chuyên nghiệp hơn và hướng đến những giá trị, lợi ích tốt đẹp cho Quý khách hàng. Đam mê và khao khát cống hiến chính là là động lực để các nhân viên công ty hành động mỗi ngày.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi, năng động, sáng tạo cũng sự dẫn dắt của những người lãnh đạo tài năng, có tâm, có tầm, công ty nội thất Đức Khang hứa hẹn sẽ còn phát triển và cống hiến nhiều nhiều hơn nữa cho ngành thiết kế và các Quý khách thân yêu.

Công ty nội thất Đức Khang sở hữu riêng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

ghiệp, tận tình, có trách nhiệm cao trong công việc. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện, chế độ cùng môi trường làm việc tốt nhất cho mọi người trong Công Ty, để công ty lớn mạnh và có nhiều thành công hơn phía trước.

  • Ban Giám đốc

Là những người có tâm và có tầm, đam mê với công việc. Thực hiện nhiệm vụ hoạch định chiến lược và phương hướng phát triển cho Công ty. Luôn tận tâm dẫn dắt đội ngũ công ty ngày một phát triển.

  • Đội ngũ nhân sự

Với trình độ tối thiểu là cử nhân Đại học, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất và lĩnh vực mình phụ trách. Đức Khang sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ và năng động, được đào tạo chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, tinh thần làm việc nhóm cao nhằm đảm bảo phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả giữa các bộ phận với nhau.Khối văn phòng luôn trẻ trung, nhiệt huyết cùng với khối xưởng sản xuất giàu kinh nghiệm, chăm chỉ. Đây luôn là cánh tay đắc lực cho Ban Giám đốc Công ty. Góp phần không nhỏ trong việc ổn định và phát triển tổ chức.

Mỗi bộ phận đều có đội ngũ nhân sự tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, các sản phẩm của Đức Khang luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi được làm ra từ những bàn tay tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp. Mỗi công nhân tại xưởng đều rất tuân thủ kỷ luật và có trách nhiệm cao đối với công việc của mình. Điều này đã giúp Đức Khang xây dựng được uy tín vững vàng trong từng sản phẩm đồng phục doanh nghiệp.