Quy mô xưởng sản xuất hiện đại hơn 3000m2

  • Diện tích: Gần 3000m2 mặt bằng nhà máy được xây dựng tiêu chuẩn công nghiệp.
  • 03 dây chuyền sản xuất bằng công nghệ CNC chuẩn Quốc tế.
  • Quy trình sản xuất chuẩn xác từ thiết kế bằng phần mềm sản xuất chuyên dụng đến hệ thống máy CNC nhập khẩu.
  • Nhân sự: Gần 30 công nhân sản xuất trực tiếp tại nhà máy, có tay nghề và được đào tạo nâng cao thường xuyên.

Xưởng sản xuất công nghệ hiện đại

Xưởng sản xuất của công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang đặt tại địa chỉ Xứ Ngõ Gỗ, thôn Sinh Liên, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội. Với diện tích xưởng sản xuất 3.000m2, đây là nơi sản xuất ra các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Đức Khang. Khu xưởng được đầu tư sử dụng hệ thống các loại máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ Đài Loan được đồng bộ với phần mềm thiết kế để tạo ra sản phẩm có độ chính xác tuyệt đối, sắc nét, chất lượng cao và tiến độ nhanh.. Đây là các loại máy móc chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất chất liệu Veneer, Melamine, Laminate,…

Tại đây, chúng tôi có gần 30 công nhân làm việc với kinh nghiệm sản xuất, thi công đa dạng sản phẩm nội thất. Tất cả được giám sát sản xuất dưới sự quản lý của Quản đốc xưởng giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và tận tâm.

Kết hợp với đội ngũ công nhân sản xuất tại xưởng sản xuất, thì không thể không kể đến sự góp mặt của đội ngũ chuyên viên thiết kế 2D, 3D để đưa ra những bản vẽ kĩ thuật chuẩn xác. Đây là cơ sở để những sản phẩm được sản xuất đúng kỹ thuật và kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả đội ngũ của nhân viên của công ty đều có kinh nghiệm dày dặn, tinh thần trách nhiệm cao và cẩn thận. Bởi vậy, các công trình Nội thất Đức Khang thực hiện đều luôn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Đảm bảo sự an toàn PCCC và bảo vệ môi trường

Ngoài hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân sự kinh nghiệm thì các tiêu chuẩn về an toàn PCCC (phòng cháy chữa cháy) và bảo vệ môi trường luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Theo thời gian định kỳ, hệ thống an toàn cháy nổ tại xưởng luôn được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Luôn chấp hành đầy đủ các yêu cầu của công an địa phương về an toàn cháy nổ và bảo vệ môi trường. Đạt đủ các chứng chỉ về PCCC và bảo vệ môi trường theo Luật định. Chúng tôi luôn đề cao lợi ích và sự an toàn của cộng đồng bên công việc sản xuất của công ty.

Năng lực sản xuất với hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại

Máy cắt CNC
Máy dán cạnh tự động MD515-5B
Máy ép nhiệt 2 tầng MH3848A*160
Máy khoan dò mũi tự động CK3000
Máy cưa tự động: Panel Saw CPS10
Máy khoan giàn 63 mũi/3 hàng MZ7321X3
Máy lăn keo
Máy xén veneer

Ngoài ra còn một số máy móc như: Hệ thống phun sơn PU và tự pha màu SON 368; máy ép nguội,…

Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu

Khác với việc bạn mua những sản phẩm có sẵn, với hệ thống xưởng hiện đại chúng tôi có thế mạnh trong việc sản xuất sản phẩm theo yêu cầu, theo thiết kế của bạn. Các sản phẩm sẽ được thiết kế trên phần mềm và chuyển file sản xuất tự động bằng các dây chuyền sản xuất CNC. Đảm bảo sự chuẩn xác từ bản vẽ ra đến sản phẩm.

Bên cạnh đó việc đặt hàng sản xuất riêng còn tạo nên dấu ấn cá nhân của từng khách hàng trên mỗi sản phẩm của họ. Các bạn sẽ không còn bị bó buộc bởi những sản phẩm màu sắc hay mầu mã có sẵn. Thay vào đó chúng tôi có thể sản xuất thi công với mọi loại vật liệu, màu sắc mà các đơn vị cung cấp vật liệu đa dạng như An Cường, Minh Long,…

Bạn cũng phải không chờ đợi trong thời gian dài, tuy hàng đặt riêng sẽ có thời gian sản xuất lâu hơn so với hàng có sẵn. Song chúng tôi luôn tối ưu thời gian sản xuất, áp dụng các máy móc hiện đại từ đó tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Với chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường, không phân phối quá đại lý bán hàng trung gian.

Quy trình sản xuất tại Nội thất Đức Khang

Các bước thực hiện quy trình sản xuất đồ nội thất của Công ty Nội thất Đức Khang như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhiệm vụ sản xuất và bản vẽ liên quan từ phòng đặt hàng.

Bước 2: Thiết kế sản xuất trên phần mềm, kiểm tra bản vẽ thích ứng với cấu trúc và chất liệu

Bước 3: Bóc tách bản vẽ, lên số lượng nguyên vật liệu, linh phụ kiện phục vụ cho sản xuất đơn hàng

Bước 4: Sản xuất sản phẩm

Bước 5: Làm sạch sản phẩm

Bước 6: Kiểm tra chất lượng sản phẩm, linh phụ kiện đi kèm.

Bước 7: Lắp ráp hoặc đóng gói sản phẩm để vận chuyển đến cho khách hàng

Cam kết từ Nội thất Đức Khang

  • Sản xuất đúng thiết kế, mẫu mã, chủng loại theo đơn đặt hàng
  • Cam kết sản xuất đúng chất liệu sản phẩm đã yêu cầu, chất liệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn cho người sử dụng
  • Cam kết bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn vòng đời sản phẩm
  • Là đơn vị sản xuất trực tiếp, với giá tại xưởng
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
  • Sản phẩm được đóng gói tiêu chuẩn box carton 4 lớp, có bọc góc nhựa chống vỡ góc.